Hải Yến Hairsalon

Nằm trong khu tập thể náo nhiệt Thành Công với hai mặt tiền, salon Hải Yến từ lâu đã là một điểm hẹn quen thuộc của chị em công sở có nhu cầu chăm sóc và tân trang lại mái tóc thường xuyên. 

Salon Hải Yến hầu như không lúc nào vắng người, khách hàng hầu hết là chị em công sở sống lân cận khu tập thể hoặc qua giới thiệu tìm đến. Song, đến một lần rồi luôn có lần sau bởi ấn tượng về thái độ nhiệt tình và chất lượng ổn định của Hải Yến mang đến sự tin tưởng cho mọi người. Chị em ấn tượng bởi một bà chủ giản dị, nhanh nhẹn và nhiệt tình, tay vừa thoăn thoắt những đường kéo vừa tư vấn, giải thích cho khách hàng không ngớt miệng. Khách đến salon lúc nào cũng hài lòng bởi mái tóc đẹp cũng như nụ cười thật tươi của bà chủ mỗi khi ra về. Có lẽ vì thế mà đã nhiều năm nay, nằm khuất trong khu tập thể nhưng Hải Yến vẫn được mọi người tin yêu và giới thiệu lẫn mỗi khi có nhu cầu sửa sang hay chăm sóc mái tóc.
 
Phòng cắt

Phòng gội
Chất lượng dịch vụ là điều quan trọng nhất salon đặt lên hàng đầu với đội ngũ thợ lành nghề và sử dụng các sản phẩm tốt nhất. Mang đến một mái tóc không những đẹp mà còn khoẻ chính là tiêu chí mà salon Hải Yến cam kết với khách hàng, chị Hải Yến chia sẻ. 

 

Tags: ,

Bình luận