Hairsalon Thưởng - 19 Thái Thịnh - Tưng bừng ngày khai trương

Ngày 11/05/2013 là ngày đánh dấu một bước tiến, bước phát triển đáng ghi nhớ trong sự nghiệp phát triển thương hiệu Hairsalon Thưởng - Khách hàng thân thiết của C:EHKO Việt Nam.

Ngày 11/05/2013 vừa qua, Hairsalon Thưởng đã có một buổi lễ khai trương long trọng, ấn tượng và không kém phần ấm cúng tại 19 Thái Thịnh. Sau một thời gian dài gắn bó và ghi dấu thương hiệu tại địa chỉ 36 Khương Thượng, nay Hairsalon Thưởng đã có một cơ sở mới khang trang hơn, hiện đại hơn, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Hoa mừng khai trương dọc lối vào salon đêm trước ngày khai trương


NTMT Thưởng cắt băng khai trương cơ sở Hairsalon mới tại 19 Thái Thịnh

Bạn bè đồng nghiệp, những đại diện của các công ty mỹ phẩm tới chúc mừng ngày khai trương
 
Vốn sớm bén duyên với nghiệp tóc từ khi mới 12 tuổi, với niềm đam mê và lòng yêu nghề mãnh liệt, tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo, anh nhanh chóng chiếm trọn cảm tình và sự tin cậy của khách hàng xa gần. Cho đến nay, sự nghiệp của anh thực sự đã và đang rất thành công với những bước chuyển mình mạnh mẽ, không chỉ là niềm tin yêu từ khách hàng, anh còn nhận được sự ủng hộ, cảm mến từ bạn bè đồng nghiệp, sự tôn trọng gắn bó của những học viên, nhân viên trong salon, và sự tin cậy từ các công ty mỹ phẩm. Từng bước phát triển sự nghiệp của anh cho thấy nghiệp tóc với anh không chỉ là niềm đam mê, mà đó còn là sự đầu tư nghiêm túc. 

Hình ảnh Hairsalon Thưởng - 19 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 
Tầng 2 Hairsalon Thưởng

Salon mới với sự đầu tư kỹ lưỡng, chú trọng tới từng góc nhỏ cho thấy chủ Salon đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để chuẩn bị.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp của Hairsalon Thưởng
Chúc cho Hairsalon Thưởng sẽ ngày càng phát triển hơn, chiếm trọn được niềm tin yêu của khách hàng, cũng như bạn bè đồng nghiệp!
C:EHKO Việt Nam sẽ luôn cùng đồng hành với Hairsalon Thưởng trong những chặng đường phía trước!


 


Tags: ,

Bình luận