NTMT Mai Lan và cái duyên với nghề tóc“Hồ Tây chiều thu, mặt nước vàng lay, bờ xa mời gọi. Màn sương thương nhớ, bầy sâm cầm nhỏ vỗ cánh mặt trời…”

Vào một buổi chiều thu như thế, chúng tôi được dịp đến thăm Salon tóc của NTM Mai Lan. Có lẽ cảnh thiên nhiên lãng mạn đầy thi vị đã khiến “người phụ nữ yêu tóc” muốn trải lòng về những nỗi niềm trong sự nghiệp nghệ thuật Tóc của mình. Khởi nghiệp từ năm 1994, NTM Mai Lan đến với công việc chăm sóc vẻ đẹp của những mái tóc bởi một chữ “duyên”.

 

Salon của chị tọa lạc trên con đường Lạc Long Quân trong khu Hồ Tây đầy nắng và gió. Đây là một địa chỉ quen thuộc với hàng ngàn vị khách yêu cái đẹp trong suốt 20 năm qua từ địa điểm cũ tại ngã 3 Chợ Bưởi, và vẫn liên tục đón tiếp những vị khách mới qua sự truyền tai nhau về tay nghề tuyệt vời của bà chủ Salon. Có lẽ lý do chị được khách hàng yêu thương thế cũng bởi cái gu thẩm mĩ tinh tế cùng tay nghề dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là sau khi đến với Salon chị, khách chẳng mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc mà Tóc vẫn luôn khỏe đẹp như mới làm.

NTM Mai Lan

Chị nói rằng: “Mỗi mái tóc sau khi hoàn thiệncần phải bóng khỏe và đầy sức sống. Không chỉ vậy, từng lọn tóc có sự uyển chuyển nhịp nhàng và sinh động, tung bay theo từng bước chân”.Chị luôn đặt tâm huyết và sự tập trung cao độnhất trong công việc, cùng với đó cảm hứng sáng tạo nghệ thuật nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt mỗi mái tóc luôn phải phù hợp với gương mặt cũng như cá tính, công việc của từng người.

Trước tình hình các Salon đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chị vẫn chọn con đường lâu dài và bền bỉ, cần mẫn và chắt góp từng chút một để tạo nên thương hiệu Salon Mai Lan vững chắc, đặt chất lượng lên trên hết. Cái chắt góp và bền bỉ ở đây chính là sự cẩn thận qua từng milimet trong từng đường cắt, qua từng mililit trong từng khâu pha chế hóa chất cho đến khi hoàn thiện công đoạn cuối cùng.

Từng công đoạn làm tóc luôn được NTM Mai Lan thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ cho khách hàng

Hiện nay, nhiều cửa hàng sử dụng chiêu khuyến mại giảm giá Shock để lôi khéo khách hàng khiến họ tưởng là rẻ nhưng hậu quả là tóc trở nên hư tổn, khô xơ bởi các sản phẩm kém chất lượng, dẫn đến việc “một lần làm đi không bằng mười lần làm lại”, khách hàng sẽ phải chi phí cho tóc một số tiền khá lớn để chăm sóc và phục hồi về sau. Đó là điều tối kị trong Salon Mai Lan. Chị luôn hướng họ đến những sản phẩm chất lượng tốt ngay từ đầu như Goldwell, C:ehko, Schwarzkopf… bởi đây là những nhãn hàng có quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất, đảm bảo sự an toàn đến sức khỏe của NTM và người tiêu dùng. Hơn nữa, những sản phẩm này giúp bảo vệ và nuôi dưỡng tóc sau khi sử dụng hóa chất.

Thành công đến với NTM Mai Lan không phải một sớm một chiều mà cả một quá trình xây dựng và gìn giữ. Với những gì đã đạt được, chị đang ấp ủ ý định sẽ phát triển thêm mô hình Beauty Salon – Chăm sóc sắc đẹp toàn diện với những dịch vụ như spa, nail… để mang tới những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng thân yêu.

“Xu hướng thời trang luôn thay đổi nhưng sự tâm huyết với nghề của chị sẽ không bao giờ đổi thay!!!” – NTM Mai Lan khẳng định điều đó về niềm đam mê Tóc của mình.

SALON MAI LAN

Địa chỉ: 389 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội

SĐT: 0983210018

Tags: ,

Bình luận