Salon intern - Lớp đào tạo kỹ thuật chuyên sâu của C:EHKO

Salon intern là lớp đào tạo kỹ thuật chuyên sâu do C:EHKO Việt Nam tổ chức. Khóa học là nơi các NTMT - Khách hàng của C:ehko có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, học hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt từ Đại sứ kỹ thuật của C:EHKO - NTMT Trung Trần.
Đến với Lớp Salon intern được tổ chức vào ngày 19/07/2017 lần này, các NTMT được đào tạo về 2 nội dung: Kỹ thuật Uốn phục hồi chuyên sâu với sản phẩm C:EHKO, và cách nhuộm màu 3D xu hướng. Cùng với đó, các NTMT đã có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm đa dạng của C:EHKO, từ các sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật, sản phẩm Uốn, Nhuộm tới các sản phẩm chăm sóc với công thức độc quyền của C:EHKO, và đặc biệt là dòng sản phẩm tạo kiểu mới ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 07.

Các NTMT tham gia buổi đào tạo tại phòng đào tạo C:EHKO


Đại sứ kỹ thuật của C:EHKO - NTMT Trung Trần chia sẻ kiến thức về màu nhuộm
 
Lớp học Salon intern được tổ chức với quy mô 10 - 15 NTMT, nên các NTMT có thể dễ dàng trao đổi, trực tiếp thực hành và trải nghiệm sản phẩm của C:EHKO, qua đó có thêm nhiều kiến thức và kỹ thuật hữu ích để phục vụ cho công việc của mình.


Các NTMT trực tiếp thực hành và trải nghiệm sản phẩm
 
Mẫu tóc Uốn thực hiện trong buổi đào tạo có chất tóc trung bình yếu, NTMT Trung Trần đã sử dụng thuốc Uốn C:EHKO Universal N để cho kết quả sóng căng, kỹ thuật cuốn trục dọc để cho ra những lọn tóc xoăn bồng bềnh, trẻ trung, hợp xu hướng.
 

Cận cảnh tóc của người mẫu trước khi Uốn


Tóc của người mẫu sau khi Uốn, chưa sấy khô
 
Mẫu nhuộm màu thời trang với tên gọi "Hòa quyện" là mẫu tóc rất được trông đợi, hiệu ứng màu 3D với sự lan tỏa của màu sắc: Chân tóc được nhuộm màu tím nhạt của oải hương, toàn bộ phần thân và mái tóc được nhuộm màu khói ánh kim loại sắc nét, điểm xuyết những sợi tóc light ánh xanh blue, tất cả hòa quyện tạo nên một mái tóc rất hiện đại, rất nghệ thuật nhưng cũng rất dễ ứng dụng trong cuộc sống 


NTMT Trung Trần thực hiện mẫu màu nhuộm 3D xu hướng
 
Cùng nhìn ngắm 2 mẫu tóc sau khi hoàn thiện


Mẫu màu nhuộm 3D hoàn thiện

Mẫu Uốn phục hồi xoăn sóng dọc, lọn xoăn to bồng bềnh

Các bước kỹ thuật và công thức cụ thể được cập nhật tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
C:EHKO Việt Nam
28 Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trung, Hà Nội
Điện thoại: 043 976 3514
Fanpage: CEHKO Việt Nam


 

Tags: Cehko, đào tạo cehko, NTMT Trung Trần, Đại sứ kỹ thuật C:EHKO, Uốn phục hồi C:EHKO, chia sẻ kỹ thuật, màu nhuộm cehko, Màu khói hiệu ứng 3D, màu tóc khói lạnh,

Bình luận