Lịch sử Cehko

Công ty TNHH Gebr. Ewald là một công ty gia đình hạng trung ở trung tâm nước Đức. Nằm bên cánh rừng Thüringer, chúng tôi có bề dày 60 năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm và sản xuất hóa mỹ phẩm cho tóc.
Năm 1940 Đánh dấu bước khởi đầu trong lịch sử công ty chúng tôi. Trong năm này, chuyên gia làm tóc Robert Schmidt, ông ngoại của giám đốc Robert Ewald đã phát triển một loại nước chăm sóc tóc làm từ các loại thảo mộc được hái trên núi, hoa và lá từ các đồng cỏ, các khu rừng và các cánh đồng của Thüringen.
Năm 1942 Công ty TNHH Robert Schmidt xin đăng ký kinh doanh các loại thảo mộc từ rừng dành cho phụ nữ.
Năm 1945 Mở rộng loạt sản phẩm nước Köln, nước chăm sóc tóc từ cây bạch dương và nước súc miệng.
Năm 1950 Đổi tên công ty thành "Mỹ phẩm cho tóc từ Thüringen. Sản phẩm chính vào thời gian này là thuốc uốn tóc.
Năm 1972 Quốc hữu hóa công ty tư nhân của chúng tôi dưới chế độ xã hội chủ nghĩa. Chúng tôi trở thành nhà sản xuất độc quyền các sản phẩm uốn tóc dưới thời nước Cộng hòa Dân chủ Đức với các sản phẩm mang tên "Florena" và "Londa". Nhờ có năng lực chuyên môn của mình, cả hai người sở hữu công ty là Gehard và Robert Ewald đã tiếp tục kế thừa các vị trí lãnh đạo của công ty.
Phần lớn các nhu cầu về những sản phẩm làm tóc đã được chúng tôi đáp ứng ở miền Đông nước Đức. Với sự phát triển mới các sản phẩm đặc biệt của chúng tôi là STABILET và FÖNWELL-LOTION chúng tôi đã để lại dấu ấn trong làng tạo mẫu tóc.
Năm 1990 Tư hữu hóa công ty và đổi tên công ty thành Công ty TNHH Gebr. Ewald cùng với sự gia nhập của Công ty cổ phần WELLA. Nhận sản xuất theo hợp đồng cho các hang mỹ phẩm danh tiếng.
Năm 1993 Với việc đưa thương hiệu "Mỹ phẩm cho tóc Ewald" vào thị trường Đức và các nước châu Âu, công ty TNHH Gebr. Ewald đã đạt được bước tiến lớn trong lịch sử đầy thành công của mình. Các sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuộm tóc, các sản phẩm tái tạo và tạo kiểu cho tóc tạo thành một bộ sản phẩm hoàn thiện với chất lượng cao cho tóc.
Mở rộng và xây dựng các cơ sở sản xuất hiện đại phục vụ cho việc sản xuất và tiêu thụ mỹ phẩm tại trụ sở công ty hiện nay ở Nahetal-Waldau. Tại đây, chúng tôi có các phòng thí nghiệm, bộ phận sản xuất, tiêu thụ và điều hành trên tổng diện tích 9000 m2.
Năm 2000 Giới thiệu dòng sản phẩm C:EHKO chất lượng cao tới các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới tại Berlin.
Hiện nay Khoảng 9000 chuyên viên từ các lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm, kỹ thuật, đóng gói, kho vận, quản lý và bán hàng tạo nên một đội ngũ nhân viên lớn mạnh và năng động.
Trên toàn nước Đức có khoảng 5000 salon tóc là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang có các mối quan hệ kinh doanh với trên 20 nước trên toàn thế giới và sẽ tiếp tục xâm nhập vào các thị trường mới.