Ecology – Sinh thái học

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa với môi trường. Cụ thể, chúng tôi đã đưa ra một số biện pháp: Ewald Solutions ở Nahetal-Waldau, Đức, tự đáp ứng nhu cầu điện bằng hệ thống pin năng lượng mặt trời. Nguồn điện còn dư sẽ được truyền cho mạng điện công cộng. Chai nhựa của Prof.CEHKO chứa gỗ vụn từ mùn cưa và có thể tiết .kiệm được 40% việc sử dụng hóa dầu. Đây chỉ mới là chương đầu tiên của các loại bao bì mới của công ty Ewald. Tất cả bao bì SP có thể tái chế sau mỗi lần sử dụng.

 

Quality Management - Quản lý chất lượng

Hệ thống chất lượng giám sát chất lượng khắp các công đoạn đảm bảo chất lượng cao nhất. Sản phẩm của chúng tôi bắt đầu 1 ngày mới trong phòng thí nghiệm và chỉ xuất xưởng khi đã đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng.

Family – Truyền thống gia đình

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các mĩ phẩm tóc chuyên nghiệp với mức giá cực kì hợp lí. Từ việc chăm sóc, tạo kiểu đến các màu nhuộm đặc sắc với những sản phẩm hoàn hảo cho việc khóa màu. Các dòng sản phẩm của C:EHKO luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Know how – Bằng sáng chế độc quyền

Sản phẩm C:EHKO được tạo nên từ các sáng chế độc quyền và từ những nguyên liệu có giá trị và được chọn lọc kĩ lưỡng (chất lượng cao). Chúng tôi sử dụng các công thức rất hiệu quả và tự nhiên với sự tương thích tuyệt vời. 

Made in Germany – Sản xuất tại Đức

Để phục vụ khách hàng, chúng tôi biết phối hợp giữa kiến thức chuyên sâu với sự linh hoạt tối đa cùng dịch vụ đáng tin cậy. Dòng sản phẩm cao cấp của C:EHKO - được phân phối trên toàn cầu – chiếm vị thế rất quan trọng ở Đức trong việc xây dựng riêng phòng nghiên cứu phát triển và sản xuất. Chúng tôi tin rằng chỉ có thể đạt được chất lượng tốt nhất khi lắng nghe ý kiến khách hàng. Bằng cách đó, ta tạo nên sự kết hợp bền vững giữa độ tin cậy + sự sáng tạo.

Support – Hỗ trợ

Triết lý của chúng tôi dựa trên tư duy hợp tác có trách nhiệm và tương trợ lẫn nhau. Chúng tôi luôn cởi mở với tất cả các đề xuất và cải tiến khả thi. Sự linh hoạt giúp chúng tôi đáp ứng được mong muốn và đề xuất. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp những gói sản phẩm theo đặt hàng, ĐÓ cũng có thể coi là lợi thế quan trọng trong kinh doanh.

_Trích từ Triết lý kinh doanh C:EHKO Germany_