COLLECTION BLUE PRINT COURSE – KHÓA HỌC XÂY DỰNG BST CHO HAIRSTYLIST ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

11/02/2023

Lần đầu tiên tại Việt Nam có khóa học dành riêng để hướng dẫn các Nhà tạo mẫu tóc (Hairstylist) cách xây dựng và hoàn thiện một Bộ sưu tập tóc hoàn chỉnh ở tất cả các yếu tố từ thời trang tóc, thời trang, makeup, chụp hình và biểu diễn sân khấu. Collection Blueprint, khóa học xây dựng bộ sưu tập tóc ấn tượng sẽ được thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc C:EHKO kết hợp cùng Học viện Code17 tổ chức tại Hà Nội từ ngày 27/02 – 03/03/2023 tới đây.

Người trực tiếp dẫn dắt khóa học là Chuyên gia người Bồ Đào Nha, Nino Bartolo, Giám đốc Học viện Code17 Hairdressing & Photography Education. Học viện duy nhất trên thế giới cung cấp những kiến thức chuyên sâu về ngành tóc đồng thời cung cấp các khóa đào tạo liên quan tới nhiếp ảnh.

Chuyên gia Nino Bartolo cũng là một trong số rất ít những Chuyên gia tạo mẫu tóc có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo bài bản và đạt nhiều giải thưởng không chỉ ở lĩnh vực thiết kế tóc mà còn ở lĩnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật.

Chuyên gia Nino Bartolo đã ghi nhiều dấu ấn bởi những giải thưởng, những Hairshow dành cho hàng nghìn khán giả từ Châu Âu tới Châu Á trong hơn 23 năm làm nghề của mình. Đồng thời có kinh nghiệm ở vị trí chuyên gia đào tạo tại các học viện tóc quốc tế lớn trên thế giới như: Sassoon Academy London, Alilon Education tại London, Debut Hair Academy – học viện tóc nổi tiếng bậc nhất tại Thượng Hải. Chính vì có kinh nghiêm làm việc tại cả 2 thị trường Châu Âu và Châu Á, Nino Bartolo có sự thấu hiểu các Hairstylist, xu hướng làm tóc của người Châu Á, vì vậy các bài giảng của ông rất dễ “chạm” đúng mong muốn của các Hairstylist Việt Nam.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhiếp ảnh cùng với rất nhiều tác phẩm đạt giải thưởng cũng như được đăng tải trên các tạp chí, triển lãm danh tiếng, Nino Bartolo chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức cùng kỹ năng về chụp hình vô cùng phù hợp với các Nhà tạo mẫu tóc.

Đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc C:EHKO, bà Hoàng Thị Bích Tâm cho biết: ” Với 13 năm đồng hành cùng ngành tóc Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn kiến tạo những giá trị giúp ngành tóc Việt Nam, các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam ngày càng phát triển. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn của các Nhà tạo mẫu tóc về việc có thể sở hữu kỹ năng tạo bên một Bộ sưu tập tóc hoàn thiện từ thời trang tóc, trang phục, makeup, chỉ đạo trình diễn để làm nổi bật ý tưởng mà họ muốn truyền tải, đồng thời với sự phát triển của Mạng xã hội, kỹ năng chụp hình để thể hiện được các tác phẩm tóc một cách tốt nhất từ bố cục, ánh sáng, bối cảnh… cũng là điều được rất nhiều các NTM quan tâm. May mắn khi chúng tôi kết nối được với Chuyên gia Nino Bartolo, một Nhà tạo mẫu tóc hiếm hoi hộ tụ đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật về tóc, về đào tạo và về nhiếp ảnh. Chúng tôi hy vọng với Collection Blue print, các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, và thành công hơn”.

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ với C:EHKO Việt Nam để được tư vấn thêm.

Cùng C:EHKO nhìn lại những tác phẩm nổi bật của Mr. Nino Bartolo - Giảng viên Collection Blueprint Course 2023 này.

Bình Luận