C:EHKO - Hội thảo quản lý Hairsalon 4.0

21/05/2020

Trong thời đại 4.0, tất cả những doanh nghiệp đều cần trang bị cho mình những kiến thức để chuyên nghiệp hoá cùng hội nhập và phát triển. Hairsalon cũng vậy! Thời đại 4.0 là cơ hội và cũng là thách thức không nhỏ với Hairsalon. Cùng C:EHKO tìm ra câu trả lời phù hợp quản lý hairsalon hiệu quả nhé!

Thời đại 4.0 là cơ hội và cũng là thách thức không nhỏ với Hairsalon. Nhận biết được vấn đề này, C:EHKO tổ chức hội thảo quản lý Hairsalon 4.0  ngày 20/05/2020  tại văn phòng C:EHKO Việt Nam tầng 7, số 352 phố Huế, Hà Nội.nhằm phát triển Hairsalon bền vững trong thời đại 4.0 với sự góp mặt của những chủ salon thành công trong ngành tóc. Hội thảo không chỉ là nơi học hỏi những kiến thức mà còn là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để ngành tóc phát triển và hội nhập trong thời đại mới. 

Hairsalon cũng cần trao đổi, học hỏi những phương pháp, kinh nghiệm và sử dụng những công cụ hỗ trợ trong việc quản lý để mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Áp lực của Boss cũng trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Rất nhiều vấn đề khiến các chủ salon đau đầu không biết nên giải quyết như thế nào. 

Trải qua hơn 7 tiếng trao đổi, có rất nhiều vấn đề được đặt ra và giải quyết.

Vấn đề quản trị nhân sự: Nhân sự là nhân tố khó kiểm soát nhất trong salon. Yếu tố đánh giá chịu sự chi phối của rất nhiều vấn đề như thâm niên, chuyên cần, cuộc sống, tâm lý… Vậy đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân sự như thế nào? Làm thế nào để nhân sự phát triển bản thân và gắn bó với salon? 

Vấn đề quản lý khách hàng: Mỗi salon đều có rất nhiều data khách hàng của mình nhưng chưa thực sự khai thác hiệu quả? Làm thế nào để khai thác thông tin khách hàng? Làm thế nào để khách hàng hài lòng với salon, quay lại và giới thiệu bạn bè đến? Kế hoạch Marketing nào phù hợp với khách hàng của mình. 


Vấn đề quản lý vận hành - quản lý thu chi  - quản lý xuất nhập kho- kế hoạch kinh doanh như thế nào?

Tối đa hoá hiệu quả sử dụng công cụ bằng phần mềm như thế nào?

Thời đại 4.0 mở ra nhiều cơ hội để ngành tóc hội nhập và phát triển, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi các salon cần có sự thích nghi nhanh chóng với công nghê, sự thay đổi trong thói quen khách hàng và cách vận hành quản lý salon mang lại hiệu quả tối ưu. 

Hy vọng những kiến thức và công cụ mà Cehko Việt Nam hỗ trợ sẽ giúp ích các Chủ Hairsalon trên con đường Chuyên Nghiệp hoá và Hội nhập!

Cùng theo dõi thêm một số hình ảnh đẹp tại hội thảo nhé:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận