Điểm danh 5 mẫu tóc được giải mã trong tháng 6 Zooming Hair Trends C:EHKO Việt Nam

02/07/2021

Zooming Hair Trends – không gian để các NTMT GIẢI MÃ NHỮNG MẪU TÓC THỜI THƯỢNG với các BÀI GIẢNG BẢN QUYỀN từ các học viện tóc hàng đầu trên thế giới. Sau một tháng thực hiện, 5 mẫu tóc xu hướng được giải mã và nhận được sự đón nhận của các Nhà tạo mẫu tóc. Cùng C:EHKO Việt Nam điểm danh lại những mẫu tóc này!

  1. Elizabeth Perm - Chahong Academy

Elizabeth Perm - mẫu tóc dẫn đầu xu hướng tại xứ sở kim chi mang vẻ đẹp thanh lịch tự nhiên không kém phần năng động. Mái tóc dài được uốn xoăn lọn to theo chiều từ trong ra tạo hiệu ứng bồng bềnh đầy sức sống. Gương mặt trở nên thanh thoát hơn khi độ dài mái tóc được hiệu chỉnh theo từng gương mặt. 

Những bí mật tạo nên mái tóc Elizabeth Perm được giải mã với sự diễn giảng từ NTMT Hoài Nam trong khoá 1 Zooming Hair Trends thoả mãn niềm đam mê của các Nhà tạo mẫu tóc.


Khám phá kỹ thuật Elizabeth Perm trong Zooming Hair Trends khoá 1

  1. Hug Perm - Chahong Academy

Khoá 2 Zooming Hair Trends với chủ đề: “ Giải mã kiểu tóc Hug Perm - Chahong Academy” được thực hiện với sự diễn giảng của NTMT Hoài Nam - Chuyên gia kỹ thuật C:EHKO. 

Không tự nhiên Hug Perm - Chahong Academy nhận được sự quan tâm của các Nhà tạo mẫu tóc và sự ủng hộ nhiệt tình của hôi chị em. 

Sự biến đổi phong cách ngoạn mục của Hug Perm thu hút nhiều sự quan tâm của những cô nàng với nhiều mâu thuẫn nội tâm, đa phong cách. Mái tóc được uốn sóng lơi nhẹ bung xoã toát lên vẻ phóng khoáng tự nhiên của cô nàng hiện đại năng động. Nét đẹp ấy sẽ biến mất hoàn toàn mang chút hơi thở của cô gái hiện đại pha chút e ấp, ngượng ngùng khi các lọn xoăn được vào nếp. 


Hug perm - mẫu tóc uốn khiến chị em đắm đuối

  1. Bethanie Cut - BST Mondaine Sassoon Academy London

Sau sự thành công khi giải mã 2 mẫu uốn xu hướng từ học viện đào tạo tóc Chahong, Zooming Hair Trends tiếp tục hành trình giải mã kiểu tóc thời thượng với kiểu tóc Bethani Cut trong BST Mondaine từ học viện tóc quốc tế Sassoon London với sự diễn giảng từ NTMT Phạm Huy Việt.

Với kiểu dáng hiện đại thấp thoáng đường nét Sassoon cổ điển khắc hoạ rõ nét hình ảnh của người phụ nữ thời thượng, hiện đại dẫn đầu xu thế.


Bethani Cut - BST Mondaine khắc hoạ rõ nét người phụ nữ hiện đại phong cách

  1. Pleats Perm - Chahong Academy

Thêm một mẫu uốn thời thượng được giải mã trong Zooming Hair Trends. Pleats Perm – Chahong Academy khiến hội chị em mê mệt đắm đuối vì độ xinh xỉu, làng tóc mất ăn mất ngủ vì mong muốn giải mã mẫu tóc này.

Đâu là lý do Pleats Perm là một trong các mẫu tóc dẫn đầu xu hướng 2021.

  • Độ dài lý tưởng: Mái tóc có độ dài lý tưởng cho tất cả cô gái phù hợp với mọi gương mặt biến đổi mọi phong cách nếu muốn.
  • Không cầu kỳ trong việc chăm sóc, Pleats Perm với các lọn uốn LỘN XỘN một cách có SẮP ĐẶT tạo nên sự thanh lịch.

Với sự diễn giảng từ NTMT Hoài Nam - chuyên gia C:EHKO Việt Nam, mọi bí mật ẩn giấu trong kiểu tóc PLEATS PERM từ Chahong Academy được “phơi bày”.


Pleats Perm - mẫu tóc được giải mã trong Zooming Hair Trends khoá 4

  1. Bethani Cut - BST Form Sassoon Academy London

Khóa 5 Zooming Hair Trends, mẫu tóc Bethani trong BST FORM của Sassoon Academy London được giải mã với sự diễn giảng của NTMT Phạm Huy Việt.

Nếu như mẫu tóc Bethani Cut trong BST Mondaine là hình ảnh đại diện của người phụ nữ hiện đại thời trang thì Bethani Cut trong BST Form mang đến hình ảnh người phụ nữ nhẹ nhàng thanh lịch với nội tâm kiên cường mạnh mẽ.

Sự thanh lịch tự nhiên khi để tóc thẳng hoàn toàn biến mất và thay vào đó là sự cuốn hút bởi các kết cấu đa tầng của tóc khi tạo kiểu.


Bethani Cut trong Form Collection - mẫu tóc được giải mã trong Zooming Hair Trends khoá 5

Đó là 5 mẫu tóc xu hướng đã được giải mã trong Zooming Hair Trends tháng 6. Hành trình Zooming Hair Trends tháng 7 sẽ “bóc trần kỹ thuật” của những mẫu tóc nào! Khám phá những mái tóc xu hướng bằng cách liên hệ với chúng tôi.

 

Bình Luận