5 mẫu tóc ngắn ngang vai đẹp 2021 chao đảo chị em Hà Thành

05/07/2021

Tóc uốn xoăn luôn có sức hút đặc biệt với những người phụ nữ.  Trong khi những mái tóc xoăn dài quyến rũ, tóc xoăn ngắn hiện đại thì những mái tóc xoăn ngang vai tạo nên người phụ nữ góc nhìn đa chiều, tươi mới. Ngắm nhìn 5 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp 2021 đã làm chao đảo trái tim chị em Hà Thành.

1.Tóc ngang vai uốn cụp cho mặt tròn

Tóc ngang vai uốn cụp đuôi là sự lựa chọn không thể tuyệt hơn cho các cô nàng có gương mặt tròn tạo nên vẻ đáng yêu, ngây thơ vô số tội. Với mái tóc này, bạn hoàn toàn có thể “F5” biến tấu khi kết hợp với mái thưa hàn quốc, mái bằng của nhật hay đơn giản là việc vén tóc mái của mình.  

Đây có lẽ là cách biến tấu đơn giản, nhanh chóng giữ lại nét trẻ trung cho mái tóc của bạn đấy. Thử xem nào!

2.  Tóc ngang vai xoăn sóng

Kiểu ngang vai xoăn cụp này có chiều dài chỉ ngang cằm nhưng cũng vô vàn kiểu biến tấu phù hợp với mọi độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Hơn thế nữa, đây là kiểu tóc với khả năng che giấu mọi khuyết điểm trên gương mặt.

Bạn tin không? Thử xem một số hình ảnh dưới đây nhé!

3. Tóc xù mì ngang vai cá tính

Phóng khoáng, tự tin chính là điều mà bạn cảm nhận được từ các cô nàng sở hữu mái này. 

Sóng xoăn bồng bềnh với độ dài ngang vai khiến các cô nàng tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Thêm một chút nổi loạn với các lọn highlight tạo điểm nhấn cho toàn bộ mái tóc. 

Kiểu tóc có thể thay đổi nhưng thanh xuân thì không ở lại mãi!Bạn có muốn một lần trải nghiệm mái tóc đặc biệt này tô điểm cho tuổi thanh xuân.

4. Tóc ngang vai xoăn nhẹ kết hợp mái bay

Tóc ngang vai xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc được chị em săn đón gần đây bởi nét thanh lịch, hiện đại và đặc biệt không hề kén trang phục. Chị em có thể thoải mái phối đồ theo ý thích mà không cần tạo kiểu quá nhiều!

Mái bay tạo cho cô nàng cảm giác nhẹ nhàng nết na điển hình của người con gái mảnh đất hà thành. Một chút xoăn nhẹ cụp đuôi lọn to sẽ khiến cô ngàn trở nên thanh lịch, mềm mại hơn.

5. Tóc layer uốn cụp

Đây là một kiểu tóc vô cùng phù hợp với các cô nàng "lười” chăm sóc tóc. Bản chất của tóc layer chính là sự đa tầng tự nhiên nên nếu trường hợp bạn không đủ thời gian tút tát lại mái tóc của mình thì nó vẫn không hề làm bạn thất vọng bởi nó vẫn đẹp theo đúng chuẩn của nó. 

 

Một mái tóc đẹp không chỉ phụ thuộc vào kiểu tóc hay quá trình chăm sóc. Chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ. Những người thợ lành nghề có thể cho bạn lời khuyên chính xác nhất về kiểu tóc, màu tóc phù hợp với khuôn mặt và tính cách. Đồng thời việc tạo kiểu còn phụ thuộc rất nhiều vào chất tóc và độ dày của tóc bạn nữa. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra kiểu tóc phù hợp với bạn nhé!

Bình Luận