C:EHKO&Me số 14 - Chuyền Hairsalon

01/06/2020

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tóc, NTM Tóc Đào Chuyền là người vô cùng am hiểu về tóc. Những vấn đề về tóc như tóc khô xơ, tóc gầu, tóc dầu hay tóc rụng là những vấn đề thường gặp của khách.

Bởi vậy, Chuyền Hairsalon không chỉ phục vụ các dịch vụ hoá chất mà còn tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc, giải quyết các vấn đề về tóc và da đầu.

Và, dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic là dòng sản phẩm ưa thích của anh để chăm sóc mái tóc và da đầu cho khách trong nhiều năm nay.


C:EHKO&Me số đầu tiên năm 2020 hân hạnh đồng hành cùng Chuyền Hairsalon tổ chức chương trình tri ân khách hàng thân thiết của mình vào ngày 09/05/2020.  Tại chương trình, những khách hàng của Chuyền Hairsalon được soi da đầu và tư vấn giải quyết tình trạng của tóc. Bên cạnh đó, khách hàng còn được thực hiện một liệu trình điều trị chăm sóc tóc chuyên sâu với các sản phẩm C:EHKO Care basic.

Chị Dương - Khách hàng trải nghiệm C:EHKO&Me chia sẻ:" Trước đây, tóc chị thường vừa gầu vừa dầu. Chị dùng dầu gội dành cho gầu hay dầu đều không được. Nay chị được soi và tư vấn mới biết da mình nhạy cảm nên mới bị dầu và gầu nhiều. Sau trải nghiệm liệu trình chị thấy da đầu thoáng hơn và không bị ngứa hay rát. Thực sự hy vọng sau khi sử dụng liệu trình này chị có thể khắc phục tình trạng trước đây để tự tin hơn với mái tóc của mình."

 

Chị Quỳnh chia sẻ: " Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho mình cũng như các khách hàng khác. Sau liệu trình chăm sóc phục hồi hư tổn 4 bước, mình cảm giác nhẹ đầu, tóc khoẻ hơn, sờ tóc không còn  bị khô nhiều và mùi hương thật dễ chịu."

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tóc, chủ nhân của 2 salon bề thế, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, NTM Đào Chuyền là người vô cùng am hiểu tóc. Anh cho biết khách hàng đến salon thường gặp các vấn đề như da đầu gầu, khô, rụng tóc… Bên cạnh việc thực hiện các dịch vụ tóc chuyên nghiệp như cắt uốn nhuộm… thì anh cũng dành tâm huyết để tìm ra giải pháp cho khách hàng. C:EHKO Care Basic đúng là dòng sản phẩm anh tìm kiếm bấy lâu, giúp gỡ bỏ mọi khúc mắc của khách hàng và trăn trở của NTM tóc, giải quyết tất cả các vấn đề về tóc, giúp các khách hàng rất hài lòng.

NTM Đào Chuyền cho biết anh đã đồng hành cùng C:EHKO hơn hai năm và rất hài lòng với chất lượng của các dòng sản phẩm chống rụng và kích thích mọc tóc, dầu gội xả cho tóc nhuộm cũng như các dòng màu nhuộm, duỗi của C:EHKO. Sự kiện C:EHKO & Me đến salon Chuyền Bắc Ninh chính là cơ hội để anh và cả team tri ân các khách hàng thân thiết đồng thời khám phá ra thêm những tính năng tuyệt vời của dòng sản phẩm Care Basic.

Một số hình ảnh C:EHKO&Me - Chuyền Hairsalon:

 

Bình Luận