C:EHKO&Me số 16 - Kiến Hào Hairsalon

24/06/2020

Hành trình C:EHKO & Me do thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức - C:EHKO tổ chức vừa ghé thăm hair salon Kiến Hào Q.1, TP.HCM vào ngày 10/6/2020. Các khách hàng được trải nghiệm soi da đầu, chữa trị và phục hồi tóc chuyên sâu đã tìm ra lý do vì sao cách chăm sóc tóc ở nhà của mình chưa đạc hiệu quả mong muốn.

Chị Oanh là một người rất chăm chút cho mái tóc. Hàng ngày ở nhà, chị đều đặn chăm sóc tóc với dầu dưỡng, ủ tóc với sản phẩm phục hồi. Tuy vậy chị vẫn chưa sở hữu mái tóc khỏe đẹp. Chị Oanh quyết định đến salon Kiến Hào để tìm ra lý do vì sao tóc chị vẫn hư tổn và gẫy rụng nhiều.


Khách hàng đến salon được soi da đầu để tìm ra liệu trình phù hợp

NTM Kiến Hào đã tiến hành soi da đầu và mời chị Oanh trải nghiệm liệu trình điều trị cho da đầu nhạy cảm với dầu gội làm sạch dịu nhẹ của C:EHKO dành riêng cho da đầu nhạy cảm. Để cải thiện tình trạng tóc gãy rụng, NTM Kiến Hào sử dụng tinh chất C:EHKO Hair Tonic giúp chống viêm da đầu và kích thích mọc tóc cho mái tóc của chị Oanh.

“Đến hôm nay tôi mới biết được da đầu của tôi nhạy cảm và tóc yếu. Sau liệu trình điều trị cho da đầu nhạy cảm vừa rồi tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Tóc mềm hơn mượt hơn”, chị Oanh chia sẻ.Chị Vy trước và sau khi trải nghiệm liệu trình C:EHKO&Me

Là khách hàng lần đầu tiên đến salon Kiến Hào từ lời giới thiệu của một người bạn, chị Thảo đi tìm giải pháp cho tình trạng tóc rụng nhiều từ khoảng nửa năm trở lại đây, dù chị chăm gội xả đều đặn ở nhà. Sau khi trải nghiệm liệu trình chăm sóc của hành trình C:EHKO & Me mang đến, chị Thảo xúc động tâm sự: “Tôi cảm nhận tóc bồng bềnh, mượt hơn và mùi thơm của sản phẩm C:EHKO rất dễ chịu. Tôi đánh giá cao đội ngũ nhân viên của salon Kiến Hào rất nhiệt tình, chu đáo và kỹ. Tôi sẽ quay trở lại salon và sử dụng quà tặng C:EHKO Care Basic để chăm sóc tóc ở nhà”.


Chị Thảo sau khi trải nghiệm liệu trình phục hồi tóc C:EHKO

Là một cô gái biết yêu bản thân, chăm sóc chu đáo mái tóc ở nhà với các bước gội xả và xịt dưỡng nhưng mái tóc của chị Vy bị chẻ ngọn, hơi khô ở phần ngọn và da đầu dầu. Sau khi được nhân viên kỹ thuật C:EHKO mời trải nghiệm liệu trình chăm sóc chuyên sâu dành cho da đầu dầu và xịt dưỡng chữa trị tóc hư tổn của C:EHKO, mái tóc của chị Vy đã trở nên tơi, nhẹ, bồng bềnh, da đầu sạch và nhẹ nhõm.Chị Vy hạnh phúc sau liệu trình chăm sóc tóc C:EHKO

Chia sẻ sau chương trình trải nghiệm C:EHKO & Me, NTM Kiến Hào cho biết: “Tôi rất thích cách thương hiệu C:EHKO thực hiện chương trình C:EHKO & Me. Dùng máy soi da đầu giúp mỗi khách hàng hiểu rõ về tình trạng da đầu và tóc, NTM có thể nhận định chính xác và có liệu trình phù hợp để chữa trị cho da đầu, chưa trị cho tóc. Khách hàng phản hồi rất tốt về chất lượng và hiệu quả của dòng sản phẩm chăm sóc và chữa trị C:EHKO Care Basic. Là một NTM lâu năm tôi đánh giá cao dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic. Cám ơn C:EHKO giúp tôi mang tới giải pháp cho khách hàng. Bởi vì da đầu khỏe thì tóc khỏe, tôi mới có thể thực hiện được nhiều dịch vụ về tóc cho khách hàng”


NTM Hào Nguyễn - CEO Kiến Hào Hairsalon

Với 15 năm làm nghề và kinh nghiệm 9 năm quản lý và vận hành hair salon Kiến Hào, NTM Kiến Hào cho biết vào mùa hè và thời tiết nhiệt đới nóng ẩm thì các vấn đề thường gặp như da đầu dầu, gầu, nhạy cảm dẫn đến tóc yếu, tóc hư tổn dễ gãy rụng… gây ra vô số bất tiện và khó chịu cho khách hàng. Với nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, anh sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ, tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất để chăm sóc cho khách hàng của salon Kiến Hào.

Bình Luận