C:EHKO&Me Số 15 - Mai Hairsalon

19/06/2020

Sau 6 năm hình thành và phát triển, giờ đây, Mai Hairsalon đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy với chị em thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.

Nhận được sự yêu mến, tin yêu từ quý khách hàng, NTM Mai Phạm đã chia sẻ:” Tôi và cả ekip salon Mai sẽ nỗ lực hết sức để phát triển dịch vụ một cách tốt nhất – đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà tôi dày công xây dựng và hướng tới”.

Chính vì vậy, vào ngày 26/05/2020, C:EHKO&Me trạm dừng số 15 cùng Mai Hairsalon tổ chức tri ân bằng những phần quà là liệu trình chữa trị và chăm sóc tóc với bộ sản phẩm Cares Basic của C:EHKO.

Một số cảm nhận của khách hàng sau các liệu trình chăm sóc trong C:EHKO&Me tại Mai Hairsalon.

Cảm nhận được sự hồi sinh ngoạn mục của những mái tóc hư tổn sau liệu trình phục hồi chuyên sâu, khách hàng của salon Mai (Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng) đã dành tặng cho hành trình C:EHKO & Me cùng dòng sản phẩm Care Basic “cơn mưa” lời khen tặng và cảm ơn.

 

Là một nhân viên văn phòng làm việc trong ngành chăm sóc khách hàng, chị Lê Thị Oanh không có thời gian chăm sóc mái tóc hàng ngày vì công việc quá bận rộn. Là khách hàng thân thiết của salon Mai, chị Oanh được NTM Mai Phạm mời đến salon trải nghiệm liệu trình phục hồi tóc cùng C:EHKO. Được chuyên gia kỹ thuật của C:EHKO soi tóc và da đầu, chị Oanh biết rằng mình có tóc dầu và da đầu kích ứng nhẹ. Sau liệu trình chăm sóc với dòng sản phẩm Basic Care dành cho tóc dầu, mong muốn có được mái tóc khỏe và đẹp của chị Oanh đã trở thành hiện thực. Chị xúc động chia sẻ: “Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm Basic Care của C:EHKO để giữ được mái tóc mềm mượt và luôn tự tin”.


Mái tóc của chị Oanh đã khoẻ hơn mềm mượt hơn sau liệu trình phục hồi từ C:EHKO.

Mái tóc của chị Quỳnh Nhung là một “ca khó” đối với rất nhiều salon tóc. Chị Nhung ưa thích tóc màu sáng nên tẩy nhuộm tóc liên tục. Khi soi tóc và da đầu dưới máy soi, chị Nhung đã biết được tình trạng hư tổn nặng của tóc. NTM Mai Phạm nhận xét: “Tóc của Nhung rất nát vì bạn tẩy rồi nhuộm, nhuộm xong không ưng lại đổi màu nhuộm tiếp. Sau liệu trình phục hồi chuyên sâu 40’ mà tôi và ekip của C:EHKO thực hiện cho Nhung đã thấy sự khác biệt rõ rệt: tóc của Nhung rất bóng, đanh chắc, cứng khỏe hơn rất nhiều”.


Tóc của chị Quỳnh Nhung được hồi sinh sau liệu trình phục hồi chuyên sâu từ C:EHKO.

Cách đây hơn 3 tháng, chị Huệ Anh gặp phải vấn đề tóc rụng nhiều. Chị được NTM Mai Phạm tư vấn sử dụng sản phẩm xịt chống rụng tóc của C:EHKO. Đến tham gia hành trình C:EHKO & Me, chị Huệ Anh được các kỹ thuật viên chăm sóc tận tình. Quan sát qua máy soi thấy nang tóc khép và số lượng tóc con mọc lên rất nhiều. Chị được chuyên gia C:EHKO tư vấn tiếp tục sử dụng xịt mọc tóc để mang đến kết quả khả quan hơn.


Chị Huệ Anh - NTM Mai Phạm

Khách hàng Nguyễn Thu Hường có tóc nhiều dầu, dù mới gội buổi sáng nhưng sau vài tiếng dầu đã xuất hiện. Sản phẩm dầu gội cho tóc dầu Basic Care giúp chị có mái tóc khỏe và đẹp.


 

Đồng hành cùng C:EHKO từ những ngày đầu khởi nghiệp cùng Hair Salon Mai, NTM Mai Phạm dành trọn niềm tin cho thương hiệu mỹ phẩm đến từ Đức. Chị cho biết: “Tôi đã giới thiệu và tư vấn dòng sản phẩm Basic Care cho nhiều khách hàng sử dụng rất hiệu quả. Mỗi khách hàng lại có một loại tóc và da đầu khác nhau và thật tốt khi C:EHKO có nhiều sản phẩm phù hợp với các đặc tính riêng của tóc. Thấy khách hàng hài lòng, vui vẻ tôi cũng cảm thấy rất vui khi công việc của mình giúp ích cho nhiều người, đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho các khách hàng”.


NTM Mai Phạm - CEO Mai Hairsalon Hải Phòng

Cùng xem lại một số những khoảnh khắc đáng nhớ trong C:EHKO&Me tại Mai Hairsalon Hải Phòng.

Bình Luận