C:EHKO đánh dấu 10 năm thành lập với Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020

15/06/2020

Nhằm tạo ra sân chơi rộng lớn hơn cho toàn bộ ngành Tóc – Thời trang – Người mẫu với quy mô quốc gia, C:EHKO Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện N-Group đã đứng ra tổ chức cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020”. Đây là lần đầu tiên ba ngành then chốt được hội ngộ cùng một sự kiện tầm cỡ, mở ra cơ hội phát triển cho ngành tóc nói chung, kết hợp hài hòa với ngành Thời trang và Người mẫu.

“VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” có gì thú vị?

Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu ở lĩnh vực Thời trang – Làm đẹp vì có tầm ảnh hưởng lớn nhất từ trước đến nay. Đây là cuộc thi chưa từng có tiền lệ trong lịch sử thời trang Việt Nam.

Với 4 hạng mục giải thưởng dành cho 4 đối tượng dự thi: Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế thời trang, Siêu sao mẫu nhí và Hot Face, cuộc thi có thể thu hút được khoảng 5.000 thí sinh tham gia, phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước.


Sân chơi dành cho toàn bộ ngành Tóc - Thời trang - Người mẫu 

Mặc dù mới được khởi động, Cuộc thi đang là tâm điểm của sự chú ý với tổng trị giá giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Nếu giành vị trí quán quân trong cuộc thi lần này, các quán quân của 4 lĩnh vực sẽ có cơ hội tham gia trình diễn tại các Show biểu diễn Quốc tế và đào tạo chuyên môn ở nước ngoài.

Với ngành thời trang nói chung và ngành tóc nói riêng, đây là cơ hội có một không hai của các Nhà tạo mẫu tóc trong nước. VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020 mở ra một sân chơi chuyên nghiệp cho hàng ngàn thí sinh, tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất và chính là bệ phóng cho những gương mặt trẻ tài năng.


Cơ hội Trải Nghiệm và Toả sáng dành cho các NTM Tóc Việt Nam.

Theo Ban tổ chức Cuộc thi, vòng thi Online sẽ bắt đầu từ ngày 16/07 – 31/08/2020, chọn ra 60 thí sinh trong mỗi lĩnh vực để vào vòng Đối đầu. Những gương mặt xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng Bán kết và sau đó chọn ra top cuối cùng vào vòng Chung kết.


Timeline cuộc thi "VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020"

Mục tiêu của C:EHKO trong Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” là gì?

Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020”, CEO C:EHKO Việt Nam, bà Hoàng Bích Tâm khẳng định: “Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm C:EHKO có mặt tại Việt Nam. Mong muốn của C:EHKO cũng như tôi không chỉ là cung cấp sản phẩm cho các nhà tạo mẫu mà còn muốn đồng hành cùng các Nhà tạo mẫu tóc, góp phần nâng ngành Tạo mẫu tóc lên một tầm cao mới.

Đồng thời, VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020 được kỳ vọng sẽ tạo nên một miếng ghép hoàn chỉnh cho ngành làm đẹp nói chung, mang tính ứng dụng cao cho người tiêu dùng. Tiêu chí của cuộc thi chính là tính minh bạch, công bằng trong tất cả các vòng thi. Các nhà tạo mẫu cũng như các thí sinh nói chung chỉ cần mang tài năng của mình để tới dự thi, không mất bất cứ chi phí nào. Thông qua cuộc thi cũng như mọi hoạt động từ trước đến nay, C:EHKO đều hướng tới mục tiêu: Cho đi để nhận lại nhiều hơn, mang sức lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng.”


Chị Hoàng Bích Tâm - CEO C:EHKO Việt Nam

Các Nhà Tạo Mẫu tóc có thể theo dõi Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” trên trang web chính thức của C:EHKO VIỆT NAM. Ngoài ra, các thông tin về Cuộc thi cũng được cập nhật trên trang Fanpage C:EHKO Việt Nam hoặc Fanpage Cuộc thi Vietnam Top Fashion And Hair 2020.

Bình Luận