TƯNG BỪNG VỚI LOẠT SỰ KIỆN ĐÌNH ĐÁM CỦA C:EHKO TRONG THÁNG 7

06/07/2020

Cùng C:EHKO điểm danh những sự kiện đình đám trong tháng 7 này nhé!

1. C:EHKO Talk ngày 07/07/2020

Sự kiện mở màn cho tháng 7 chính là Talkshow 1001 tình huống quản lý salon với chủ đề: " Làm chủ Hairsalon: cần GIỎI NGHỀ hay GIỎI QUẢN?" vào 10h ngày 07/07/2020. Talkshow được livestream trực tiếp trên Fanpage C:EHKO Việt Nam. 

Những vị khách mời và chuyên gia tham dự trong chương trình:

  • NTM Trịnh Thị Hậu - Hậu Hairsalon;
  • NTM Mai Lan - Mai Lan Hairsalon;
  • Ms. Tuyết Mai - Chuyên gia tư vấn setup vận hành doanh nghiệp
  • Mr. Đàm Văn Chiều - Công ty Cuộc Sống Xanh

C:EHKO Talk hứa hẹn mang tới cho người xem một chủ đề thú vị, và giải đáp vấn đề nan giải cho các chủ salon. 


Talkshow 1001 tình huống quản trị salon với chủ đề: "Làm chủ salon cần giỏi nghề hay giỏi quản?

2. Họp báo cuộc thi Việt Nam top Fashion&Hair 11/7/2020

Nhằm tạo ra sân chơi rộng lớn hơn cho toàn bộ ngành Tóc – Thời trang – Người mẫu với quy mô quốc gia, C:EHKO Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện N-Group đã đứng ra tổ chức cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020”. Đây là lần đầu tiên ba ngành then chốt được hội ngộ cùng một sự kiện tầm cỡ, mở ra cơ hội phát triển cho ngành tóc nói chung, kết hợp hài hòa với ngành Thời trang và Người mẫu.

 “Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm C:EHKO có mặt tại Việt Nam. Mong muốn của C:EHKO cũng như tôi không chỉ là cung cấp sản phẩm cho các nhà tạo mẫu mà còn muốn đồng hành cùng các Nhà tạo mẫu tóc, góp phần nâng ngành Tạo mẫu tóc lên một tầm cao mới." Chị Hoàng Bích Tâm chia sẻ. 

Họp báo cuộc thi được tổ chức vào ngày 11/07/2020 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới ForeverMark Wedding & Convention, Số 614 Đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.


Họp báo cuộc thi được tổ chức vào ngày 11/07/2020

3. Workshop Curl&Color - Hội thảo kỹ thuật Uốn/Nhuộm C:EHKO 15/07/2020

Kết thúc họp báo C:EHKO mang hoạt động cho các NTM Hội thảo kỹ thuật C:EHKO Workshop Curl&Color. Hội thảo kỹ thuật được tổ chức vào 15/07/2020 với điểm nhấn là kỹ thuật xử lý màu nhuộm tại salon. Chuyên gia Hoài Nam - Chuyên gia kỹ thuật C:EHKO Việt Nam sẽ chia sẻ những kinh nghiệm những kiến thức và cả những típ "nhỏ nhưng có võ" để các NTM ứng dụng được ngay tại salon của mình.  

Đến với hội thảo, NTM không chỉ được chia sẻ kiến thức về màu nhuộm, được thực hành trực tiếp ngay trên mẫu thật trong hội thảo mà còn được giao lưu gặp gỡ với nhiều NTM khác. Đón chờ hội thảo kỹ thuật - Workshop Curl&Color vào ngày 15/7 này nhé!

4. C:EHKO&Me - Hoàng Tú Hairsalon ngày 28/07/2020

Điểm dừng chân tiếp theo của hành trình C:EHKO & Me chính là: Hoàng Tú Hairsalon- 40 Thanh Nhàn - Hà Nội vào ngày 27/07/2020

Hoàng Tú Hairsalon được biết đến là một trong những salon uy tín trong ngành tóc với những mẫu tóc hiện đại hợp xu hướng khiến không ít chị em dành cả trái tim. Chương trình cũng là món quà để Hoàng Tú gửi lời cảm ơn tới những khách hàng thân thiết của mình bằng những liệu trình chăm sóc tóc phù hợp với dòng sản phẩm cao cấp Care Basic đến từ thương hiệu C:EHKO.

Bình Luận