Muôn vàn sắc thái biển khơi trong C:SHADES Collection

27/08/2021

Biển - Nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên với vô vàn những sắc thái khác nhau. Để tái hiện những sắc thái của biển trong mùa hè rực rỡ, C:EHKO kết hợp cùng NTMT Thế Anh& NTMT Hoài Nam tạo nên BST C:SHADES.

BIỂN XANH SÂU THẲM

Những ánh sáng le lói chiếu xuống biển sâu như muốn khám phá tận cùng những bí mật của đại dương. Với ý tưởng đó, tác phẩm đầu tiên của C:SHADES Collection được ra đời. Sử dụng kiểu cắt layer với kỹ thuật Visible Disconection (cắt layer không liên kết bên ngoài) kết hợp nguyên tắc màu tương phản & chuyển màu rõ nét, NTMT Thế Anh - NTMT Hoài Nam đã khiến mẫu tóc đầu tiên có hiệu ứng chuyển động hoàn hảo thể hiện phần nào vẻ đẹp đáy đại dương.

BÃI CÁT TRẢI DÀI

Lớp sóng to chồng lên lớp sóng nhỏ, thay phiên nhau vỗ ập vào bờ cát dài tĩnh lặng, bọt sóng tung tóe rồi lại mất dạng chờ đợi những đợt sóng tiếp theo. Với cảm xúc từ khung cảnh đặc biệt ấy, NTMT Thế ANh&Nguyễn Hoài Nam thực hiện mẫu tóc thứ 2 - BST C-SHADES.

Sử dụng kỹ thuật vẽ Balayage & kỹ thuật Placement Highlight kết hơp với kỹ thuật cắt Concave Layer tạo nên sự chuyển động mạnh mẽ của mái tóc như những con sóng vỗ bờ. Hãy cảm nhận không gian yên bình hơn, một sắc thái khác nơi biển cả.cave Layer tạo nên sự chuyển động mạnh mẽ của mái tóc như những con sóng vỗ bờ. Hãy cảm nhận không gian yên bình hơn, một sắc thái khác nơi biển cả.

 

TRỜI CAO BIỂN RỘNG

"Một trưa hè trôi êm trôi êm
Trên bãi biển ngày nào chung bước
Biển xanh xanh trời xanh màu ngọc bích
Cuối tầm nhìn trời nước gặp nhau".

Sắc màu của trời - biển hòa quyện vào nhau một cách mềm mại và uyển chuyển được thể hiện bằng các mã màu Flames Color kết hợp kỹ thuật cắt layer hình khối tròn tái hiện hoàn hảo một sắc thái đặc biệt khác của biển ngày hè.

ÁNH CHIỀU HOÀNG HÔN

Nếu bình minh là thời điểm tinh túy nhất thì hoàng hôn lại là thời khắc đất trời kết tinh mọi nét đẹp lộng lẫy. Ánh sáng của mặt trời, mặt nước, bầu trời, bãi cát đan xen tạo nên không gian mang sắc màu kỳ ảo. Để tái hiện sắc thái này, NTMT Thế Anh &NTMT Hoài Nam đã sử dụng kỹ thuật Airtouch Balayage và kỹ thuật cắt layer Invisible disconnection- kỹ thuật layer không liên kết bên trong tạo nên dải màu liền mạch mang hiệu ứng ánh sắc xen kẽ sống động với tone màu hoàng hôn.

Bình Luận