Kiểu tóc Salma Hayek

02/01/2012

Nếu như mèo Puss do nam tài tử Antonio Banderas lồng tiếng đã khá quen thuộc trong loạt phim hoạt hình Shrek trước đó thì nhân vật mèo Kitty được coi là sáng tạo mới. Và không ai bất ngờ khi hay rằng nữ diễn viên xinh đẹp Salma Hayek được mời. Sở hữu vẻ đẹp Latinh bốc lửa, Salma Hayek cùng với Antonio Banderas đã tạo dựng hình tượng cặp đôi trai tài gái sắc vô cùng ăn ý trong các phim “Desperado”, “Once Upon a Time in Mexico” trước đó. Nhìn cô tươi tắn, xinh đẹp trong cácbuổi ra mắt “Puss In Boots", bạn hẳn sẽ bắt ngờ khi biết cô đã bước sang tuổi... 45.
                       Salma-Hayek-at-Puss-In-Boots-Press-Conference-in-Paris-2 

Một trong những bí quyết giúp cô ăn gian tuổi chính là mái tóc. Gốc Mỹ latinh, Salma Hayek sở hữu một mái tóc đen dày dặn khá đặc trưng. Cô rất chú ý chăm sóc để mái tóc luôn khỏe mạnh, bóng đẹp. Một điều nổi bật ở Salma Hayek là rất hạn chế nhuộm tóc. Sự thay đổi ở cô chủ yếu ở kiểu dáng: xoăn - thẳng, ngắn - dài và đều rất chú ý làm mờ đi nét vuông vức ở quai hàm hơi thô của cô, khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát và nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên, lần này Salma Hayek đã có một cách tân lớn. Vẫn mái tóc quá vai được cắt tỉa và sấy cẩn thận, công phu, nhưng việc thêm vào đó chút màu sắc tựa những tia nắng lung linh khiến cô trông trẻ trung, tươi mới và rạng rỡ hơn rất nhiều, đặc biệt khi ở ngoài trời.  Đây có thể coi là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một mái tóc bồng bềnh, dày dặn và tinh tế trong năm mới 2012.
Hãy cùng chuyên gia của C:EHKO tạo kiểu tóc này nhé!
Kỹ thuật cắt: Kiểu tóc Sole
B1: Chia tóc làm 4 phần, khi chia tóc phía sau lớp 1 từ dưới lên đến đỉnh tai cắt độ dài chuẩn 45 độ như vậy đến các lớp kế tiếp.
B2: Lấy 2/3 lớp tóc còn lại phía trên hạ xụống, lấy độ dài chuẩn đã cắt của lớp 1 làm mốc, cắt kế tiếp 45 độ kế tiếp đến 2 bên đường bao khuôn mặt,khi cắt đường bao khuôn mặt ta phải xác định độ dài chuẩn và đường bám khuôn mặt.
B3: Lớp đỉnh đầu cắt 90 độ trên theo độ dài của lớp vừa cắt xong
B4.Tỉa cho tóc có độ bay và mềm mại.

Kỹ thuật nhuộm màu :
B1.Nhuộm màu tự nhiên Explosion 5.0 và trợ nhuộm Peroxan 6% trên thân tóc để tóc thẩm thấu trong 20 phút. Tiếp tục nhuộm highlight mảng phần dưới ngọn tóc bằng kỹ thuật nhuộm highlight mảng bằng màu 12/30 Explosion với trợ nhuộm 12% thời gian 30 phút.
B2.Làm highlight sợi lớp đỉnh bằng màu 12/30 Explosion thuốc trợ nhuộm 12% thời gian là 30 phút.

Kỹ thuật tạo kiểu:
B1.dùng lô sấy vểnh để định hình nếp tóc, trước khi sấy dùng Volume spray classic dạng cứng vừa.Sau khi sấy xong dùng Tropical hair wax để tạo cho lọn tóc mềm mại tự nhiên giúp phần highlight thêm phần nổi bật và sáng bóng.

Cách bảo quản:
Gội: Dùng bộ sản phẩm dầu gội dưỡng tóc màu Color cocktail shampoo với tinh chất protein hạnh nhân làm sạch tóc, giúp dưỡng màu tóc và hạn chế sự bay màu sắc tố trên tóc, tạo độ ẩm cho tóc bóng mượt.
puss_in_boots_012_wenn5743810
Những ai có thể để được:
Bất cứ ai yêu thích kiểu tóc lỡ linh hoạt, tùy vào khuôn mặt, chất tóc, các nhà tạo mẫu tóc sẽ tư vấn và tạo kiểu phù hợp.

Bình Luận