Lễ ra mắt và đào tạo sản phẩm tóc CEHKO tại Hà Nội

08/12/2011

        Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của bà Anne Edwal- giám đốc kinh doanh của tập đoàn Cehko, nhà tạo mẫu tóc York của nhãn hàng CEHKO và bà Hoàng Bích Tâm, giám đốc điều hành công ty Greenlife, bà Nguyễn Thị Thương Hiền đại diện phòng thương mại Đức Việt và hơn 100 nhà tạo mẫu tóc tại các salon nổi tiếng trên cả nước.

 

   IMG_0149    Ra đời vào năm 1940 tại Đức với các sản phẩm chủ đạo là dòng sản phẩm chăm sóc tóc  làm từ các loại thảo mộc được hái trên núi, hoa và lá từ các đồng cỏ, các khu rừng và các cánh đồng của Thüringen.Hiện nay tổng công ty có khoảng 9000 chuyên viên từ các lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm, kỹ thuật, đóng gói, kho vận, quản lý và bán hàng với trên 5000 salon tóc trên khắp thế giới

     Lễ ra mắt và trao giấy chứng nhận phân phối độc quyền sản phẩm CEHKO tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 20.3.2011 tại khách sạn Hanoi Sofitel. Cũng tại buổi lễ, cuộc hội thảo về phương pháp uốn xoăn kỹ thuật số mới và kỹ thuật mầu cùng sản phẩm CEHKO cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà tạo mẫu tóc.

IMG_0480

     Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của á hậu 2 Đặng Thùy Trang, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan và người đẹp Đặng Thị Phượng- Top 10 Hoa hậu Việt Nam.

IMG_0264

   
thuy_trang                                            
                                            Á hậu Thùy Trang duyên dáng tại buổi lễ
 dang_thi_phuong                      
                                                        Người đẹp Đặng Thị Phượng
  thuy_trang-nguyen_thi_loan-cung_thanh_ngoc_anh-dang_thi_phuong

Bình Luận