ĐỘT NHẬP HẬU KỲ C:EHKO HAIRSHOW

30/11/-0001

 Chương trình có sự tham gia của 2 chuyên gia tạo mẫu tóc uy tín hàng đầu thế giới: Ông Tom Kroboth - Giám đốc nghệ thuật quốc tế học viện C:EHKO & ông Krzysztof Cyborowski - giám đốc kỹ thuật học viện C:EHKO. Hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những điều thú vị & độc đáo trong show diễn ra mắt BST Hair Collection Xuân Hè 2015 Khúc Nhạc Tháng Tư tối mai.

2 chuyên gia tạo mẫu tóc uy tín đến từ Đức đã bắt tay ngay vào quá trình kiểm tra chất tóc của model sau khi đến Việt Nam vào sáng nay.

Trong buổi chiều (19/4), các chuyên gia đã cùng với kỹ thuật của C:EHKO tại Việt Nam thực hiện buổi casting trực tiếp tại Hà Nội. Pv Tóc Đẹp đã thực sự bị ấn tượng bởi phong thái giản dị nhưng vô cùng chuyên nghiệp của 2 chuyên gia cũng như không khí làm việc tập trung của tất cả ekip thực hiện chương trình.

ông Krzysztof Cyborowski - giám đốc kỹ thuật học viện C:EHKO đang test thử 1 mẫu tóc nam

Nụ cười dễ mến của Ông Tom Kroboth – Giám đốc nghệ thuật quốc tế Học viện C:EHKO Đức dù lịch trình công việc khá dày đặc. 2 chuyên gia gần như không nghỉ ngơi mà bắt tay ngay vào công việc khi vừa đến VN.

2 ông luôn trao đổi với cộng sự của mình về mẫu tóc sẽ thực hiện cho từng người mẫu để lên đúng ý tưởng của bộ sưu tập.

Các model được test phần catwalk để đảm bảo chất lượng của phần trình diễn

Không khí làm việc nghiêm túc & chuyên nghiệp

Ngay sau phần catwalk, các chuyên gia đã bắt tay ngay vào quá trình nhuộm màu cho từng mái tóc trong bộ sưu tập. 

Nhuộm highlight...

NTMT Trung Trần cũng đang thực hiện nhuộm màu cho 1 mẫu tóc trong bộ sưu tập sẽ ra mắt vào hair show tối mai.

Không khí tất bật & khẩn trương của hậu trường Khúc Nhạc Tháng 4

Cũng trong lúc này, Pv Tóc Đẹp đã có buổi trò chuyện ngắn khá thú vị với hai chuyên gia người Đức và ghi lại những cảm xúc của hai người khi đặt chân đến Việt Nam, cùng sự đánh giá về buổi casting ngày hôm nay.

"Cảm xúc đầu tiên khi chúng tôi tới Việt Nam đó là khí hậu Hà Nội thực sự rất nóng, nhưng chúng tôi thấy rất hài lòng và vui vẻ với không khí tưng bừng đang diễn ra của buổi casting ngày hôm nay. Phụ nữ Việt Nam sở hữu những mái tóc dài và chất tóc rất tốt, họ đã cho tôi có được rất nhiều ý tưởng dành cho BST lần này. Mỗi một mái tóc đẹp cần có được sự hài hòa từ những đường cắt và ý tưởng sáng tạo pha trộn màu nhuộm cùng với nhiều kiểu dáng vậy nên tôi và KRZYSZTOF là một “team” phối hợp với nhau rất ăn ý. Hãy đón chờ những điều mới lạ diễn ra vào ngày mai nhé!" - Ông Tom Kroboth  hào hứng chia sẻ.

Sự thân thiện của 2 chuyên gia sẽ gây ấn tượng mạnh cho bất kỳ ai tiếp xúc.

Cùng Tóc Đẹp xem thêm 1 số hình ảnh trong buổi chuẩn bị cho event tối mai:

Mọi công tác chuẩn bị cho Khúc Nhạc Tháng 4 đang được triển khai rất gấp rút & khẩn trương. Tóc Đẹp sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh ấn tượng của đêm hội C:EHKO Hairshow 2015 diễn ra vào ngày mai 20/4 trên trang điện tử Tocdep.vn mời các bạn độc giả cùng theo dõi.

Bình Luận