Lễ ra mắt và đào tạo sản phẩm tóc CEHKO tại Hải Phòng

08/12/2011

          Buổi lễ sẽ giới thiệu đến quý khách hàng toàn bộ sản phẩm CEHKO đã và sẽ có mặt tại Việt Nam, cũng như các kỹ thuật mới trong ngành tóc và các ưu đãi nhân dịp khai trương showroom tại thành phố Cảng Hải phòng. Sản phẩm  của hãng CEHKO bao gồm hệ thống chăm sóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp đã được người sử dụng Việt Nam biết đến và đón nhận.
Backdrop-chen-vao-bai 

          Ra đời vào năm 1940 tại Đức với các sản phẩm chủ đạo là dòng sản phẩm chăm sóc tóc  làm từ các loại thảo mộc được hái trên núi, hoa và lá từ các đồng cỏ, các khu rừng và các cánh đồng của Thüringen.Hiện nay tổng công ty có khoảng 9000 chuyên viên từ các lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm, kỹ thuật, đóng gói, kho vận, quản lý và bán hàng với trên 5000 salon tóc trên khắp thế giới. Từ cuối năm 2009 với kế hoạch mở rộng thị trường ở Châu Á và đặc biệt là ở Việt Nam, nhãn hàng CEHKO đã hợp tác với công ty TNHH Cuộc sống xanh để phân phối sản phẩm tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng ở các nước trong khu vực và châu lục. Để quảng bá cho khách hàng được hiểu biết sâu hơn về công ty và sản phẩm chăm sóc tóc CEHKO, tổng công ty đã phối hợp với công ty TNHH Cuộc sống xanh tổ chức buổi lễ ra mắt và đào tạo tại Hải phòng với hơn 100 khách mời là các chuyên gia về tóc, các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam và sự tham gia của những hoa hậu và người mẫu nổi tiếng.

           Đến với buổi lễ ra mắt lần này, quý khách hàng còn có dịp tiếp xúc với những nhà tạo mẫu hàng đầu của thế giới và của Việt Nam, được chứng kiến khả năng sáng tạo vô cùng của họ cũng như có thể sở hữu những ưu đãi khi đặt hàng và các món quà hấp dẫn.

Thời gian: từ 9h đến 12h ngày 24.5.2011

Địa điểm: Khách sạn Harbour View, số 4 Trần Phú, Hải Phòng, Việt Nam

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cuộc sống xanh

Địa chỉ: 313 phố Huế, quận Hai  Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 39909 477

Email: contact@cehko.com.vn

Website: http://cehko.com.vn

Bình Luận