Các bước Đăng ký tham gia Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020

16/06/2020

Nhằm tạo ra sân chơi quy mô, minh bạch và mang tới cái nhìn tổng thể về bức tranh Thời trang Việt, C:EHKO Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện N Group đã đứng ra tổ chức Cuộc thi: “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020”.


“Vietnam Top Fashion & Hair 2020” Hội tụ cả 4 lĩnh vực.

Cuộc thi này là sự kết hợp lần đầu tiên của 4 lĩnh vực: Nhà tạo mẫu tóc, Nhà Thiết kế thời trang và Người mẫu nhí, Hot Face. Cuộc thi mang tính hài hòa và bao quát, mở ra cơ hội cho hàng loạt tài năng trẻ cho lứa tuổi từ 04 - 35. Cuộc thi đã chính thức khởi động và cho phép thí sinh đăng ký. Hiện tại, các Nhà tạo mẫu tóc có thể tham gia đăng ký Online.

Các bước đăng ký như thế nào?

5 bước tham gia đăng ký cuộc thi ““VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” như sau:

  • Chuẩn bị 5 ảnh, bao gồm: 2 ảnh cá nhân, 3 ảnh sản phẩm ĐẸP, ẤN TƯỢNG nhất của mình.
  • Đăng ký đầy đủ thông tin vào link đăng ký sau đây: Link đăng ký tham gia Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020”: Tại đây.
  • Chờ đợi hình ảnh cá nhân và sản phẩm của mình trên Fanpage cuộc thi từ sau ngày 16/07
  • Thời gian mở bình chọn cho Vòng Online sẽ bắt đầu từ ngày 16/07.
  • Lan tỏa các hình ảnh và sản phẩm của mình tới bạn bè, người thân, cộng đồng tương tác (like hoặc share) để giành quyền vào Vòng Đối đầu (dự kiến diễn ra vào ngày 12/09).


Các vòng thi trong "VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020"

“VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” bùng nổ những gì?

Là cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia và có sức ảnh hưởng lớn“VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” dự kiến sẽ là sự kiện nổi đình- nổi đám trên toàn quốc.


Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn trong ngành Thời trang – Làm đẹp.

Bùng nổ truyền thông

Là sân chơi lớn trong ngành Thời trang- Làm đẹp, cuộc thi hứa hẹn sự bùng nổ truyền thông năm nay trên tất cả các kênh báo điện tử, truyền hình.... Cuộc thi dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 5.000 thí sinh. Con số này là con số lập kỷ lục Guiness về Cuộc thi thu hút nhiều thí sinh đến từ khắp các tỉnh.

Ban giám khảo chất ngất

Kết quả của Cuộc thi này sẽ đảm bảo độ công tâm, minh bạch dưới sự đánh giá, chấm điểm của hàng loạt các giám khảo. Hội đồng ban giám khảo sẽ bao gồm: Các Nhà Thiết kế, Nhà tạo mẫu tóc, Người mẫu đình đám từ trong và ngoài nước.

Bùng nổ tài năng trẻ Việt Nam

“VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” chính là nơi mở ra cơ hội cho những tài năng trẻ. Tại đây, những tài năng trẻ được thể hiện đam mê, thỏa sức sáng tạo, khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có cơ hội vươn tầm ra khu vực và thế giới. Những thí sinh đoạt giải sẽ có cơ hội giành được cơ hội tham gia các Show trình diễn quốc tế hoặc đào tạo tại nước ngoài.

Tổng giá trị của cuộc thi lên tới 01 tỷ đồng

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng Các thí sinh cũng như các Nhà Tạo Mẫu tóc có thể theo dõi Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” trên trang web chính thức của C:EHKO VIỆT NAM, Fanpage C:EHKO Việt Nam hoặc Fanpage, trang web Cuộc thi Vietnam Top Fashion And Hair 2020.

Bình Luận