Trải nghiệm kỹ thuật uốn phục hồi siêu tốc với bộ sản phẩm cao cấp Moving Waves

02/10/2020

C:EHKO mới đây đã cho ra mắt bộ sản phẩm cao cấp Moving Waves, đây là bộ sản phẩm uốn phục hồi với khả năng đặc biệt, giúp các NTM có thể uốn trên những mái tóc đã từng tẩy, bị hư tổn nặng nề. Đây được xem là một bước tiến lớn trong ngành tóc.

Ngày 15/09/2020, C:EHKO đã thực hiện thành công Hội thảo kỹ thuật Đột phá uốn phục hồi với bộ sản phẩm cao cấp Moving Waves. Tại buổi hội thảo, NTM Trung Trần đã làm rõ điểm nổi bật của bộ sản phẩm Moving Waves và đưa ra lý do vì sao các NTM nên sử dụng bộ sản phẩm này.

NTM Trung Trần: “Đây là dòng sản phẩm mới của C:EHKO với nhiều công dụng đột phá. Đầu tiên, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian của NTM và khách hàng với khả năng uốn nhanh. Thứ hai là phục hồi cả những mái tóc đã tẩy, hư tổn để NTM có thể uốn được. Thứ 3 là sản phẩm này có mùi hương rất dễ chịu. Sợi tóc sau khi uốn mềm, bóng và căng sóng. Đặc biệt, bạn có thể uốn theo cách mình muốn, uốn nóng và uốn lạnh đều được.”

Tham gia hội thảo, các NTM được chia thành 4 team thực hiện 4 mẫu tóc khác nhau để cùng học hỏi kỹ năng xử lý hóa chất, kỹ năng uốn và cách sử dụng bộ sản phẩm Moving Waves để có được kết quả tốt nhất. Các NTM cho biết, sản phẩm có mùi thơm rất dễ chịu, sóng căng, sợi tóc mềm.

NTM Sao Huỳnh cho biết: “Sản phẩm lần trước đã tốt, sản phẩm lần này còn tốt hơn. Lý do là bộ sản phẩm này có thể uốn cả trên mái tóc đã tẩy, đây là điều mà không phải hãng mỹ phẩm tóc nào cũng làm được. Vì tóc đã tẩy thì liên kết tóc đã bị phá vỡ, tóc yếu và nhũn khi uốn sẽ không lên sóng và tóc bị cháy. Nhưng Moving Waves có thể phục hồi lại mái tóc và giúp các NTM có thể uốn được.”

NTM Lê Phương: “Sản phẩm uốn lần này tạo sóng tóc căng bóng, mềm mượt. Mình có thể uốn trên chất tóc trung bình hay đã rẩy level 7, 8.”

Bên cạnh chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, hội thảo của C:EHKO cũng được nhận xét là tổ chức chuyên nghiệp, nội dung hấp dẫn và cung cấp những thông tin, kiến thức mà các NTM cần.

NTM Mạnh Minh: “Mình đã tham gia tương đối nhiều các hội thảo và hội thảo của C:EHKO được tổ chức rất chuyên nghiệp và nội dung mà họ mang tới rất thu vị, thu hút.”

NTM Vui: “Mình đến tham gia hội thảo để hiểu rõ về kỹ thuật do các chuyên viên kỹ thuật giải thích. Qua đó mình có thể đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ chuyên viên kỹ thuật cũng như các NTM khác. Buổi hội thảo lần này thật sự xứng đáng với công sức mình đi từ Tuyên Quang xuống Hà Nội.”

Cùng nhìn lại những mẫu tóc tuyệt vời  và khoảnh khắc đáng nhớ trong Workshop Moving Waves - Hội thảo kỹ thuật uốn phục hồi siêu tốc với bộ sản phẩm Moving Waves:

 

- Nguồn: Hairworld.vn -

Bình Luận