LỄ HỌP BÁO CÔNG BỐ CUỘC THI "VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020"

30/07/2020

Buổi họp báo công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 diễn ra vào tối 11/07 đã để lại nhiều dấu ấn riêng đặc sắc. Đây là “tiếng súng” mở màn cho một sân chơi với quy mô lớn, chuyên nghiệp dành cho 4 lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế, Hot Face và Người mẫu nhí.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là cuộc thi dành cho các tài năng trẻ ở cả 4 lĩnh vực nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang, người mẫu nhí và Hot Face do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là “sàn đấu khốc liệt” giữa các sinh trên khắp cả nước và cộng đồng người Việt tại nước ngoài, để cùng tìm ra quán quân cuộc thi – chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng.

Với dàn ban giám khảo là những nhà thiết kế, chuyên gia tạo mẫu tóc, người mẫu đình đám trong nước và quốc tế, cuộc thi không chỉ tìm kiếm mà còn là bệ phóng hoàn hảo cho những tài năng trẻ chạm tay đến với đỉnh cao của thành công. Để cung cấp cho các đơn vị báo chí truyền hình những thông tin quan trọng nhất xoay quanh cuộc thi, ban tổ chức quyết định tổ chức “Lễ công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020”.

Chương trình bắt đầu với màn trình diễn “4 in 1” của những tài năng nhí: FireG Thư Kỳ, Phú Thái, Trần Phương Anh và Trần Phạm Minh Anh. Màn trình diễn đã kết hợp sự đặc trưng của 4 hạng mục một cách độc đáo và vô cùng cuốn hút.

Sau tiết mục mở màn đặc sắc, chương trình cũng giới thiệu các đơn vị đồng hành đã đóng góp vào thành công của buổi họp báo Vietnam Top Fashion & Hair 2020 gồm ForeverMark Wedding and Convention, Học viện đào tạo HotFace Việt Nam, Jane Nguyễn Makeup, FireG Studio, Titan Bar, Tạp chí Hairworld và Tạp chí Alicio ThaiLand. 

Để hướng tới mục tiêu tổ chức một sân chơi công bằng, chuyên nghiệp cho các tài năng trẻ, hẳn không thể thiếu hội đồng ban giám khảo với chuyên môn cao và sự công bằng trong khâu đánh giá chấm điểm. Trong buổi họp báo, đại diện hội đồng BGK – Hoa hậu Doanh nhân Thúy Nga đã có bài phát biểu, qua đó khẳng định sự công tâm cũng như tâm huyết của những người “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi.

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – Trưởng BTC đã bật mí nhiều thông tin thú vị về cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 trong bài phát biểu. Theo ông chia sẻ, “Với Vietnam Top Fashion & Hair 2020, tôi mong muốn không một tài năng bị lãng quên. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa họ bước ra hào quang và cống hiến cho nghệ thuật. 

Hơn thế nữa, ban tổ chức còn muốn đem đến cho khán giả một cái nhìn tổng thể về bức tranh thời trang Việt Nam. Thời trang không chỉ là những người mẫu sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ hình mà còn được tạo nên bởi những con người cần mẫn và thầm lặng đằng sau hậu trường”. 

Theo những thông tin được cung cấp từ ông Lê Trần Đắc Ngọc, cuộc thi đã thu hút hơn 2.000 thí sinh ở 51 tỉnh thành của cả nước tham dự chỉ sau hơn 1 tháng mở link đăng ký online. Với quy mô lớn, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được 5.000 thí sinh tham gia dự thi và xác lập kỷ lục guinness Việt Nam – cuộc thi có số lượng thí sinh đông nhất.

Buổi lễ công bố cũng đã giới thiệu các BST tới từ hai thương hiệu đồng hành C:EHKO và Đắc Ngọc Designer House. Màn trình diễn ấn tượng đã để lại những cảm xúc và dấu ấn mạnh mẽ cho khán giả, đồng thời khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng của cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 trong cả 4 lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế, Hot Face và Người mẫu nhí.

Ngắm nhìn những hình ảnh trong BST Thời trang tóc mang tên "Balance" đến từ thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO trong lễ họp báo công bố cuộc thi Việt Nam top Fashion&Hair:

 

Bình Luận