Khám phá Hàn Quốc cùng C:EHKO Việt Nam

07/06/2022

Hàn Quốc - một quốc gia hiện đại, song song đó vẫn luôn tổn tại 1 nét đẹp truyền thống lâu đời.Thời điểm đẹp nhất và thuận lợi nhất để đi Hàn Quốc là vào mùa thu, khi những con đường nơi đây tràn ngập màu Đỏ Vàng của cây lá tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn và thư giãn. Bên cạnh sự nên thơ của thiên nhiên đất nước con người, Hàn Quốc cũng được xem là cái nôi của những mẫu tóc uốn xu hướng thời trang Châu Á. Chính vì lẽ đó, Hành trình khám phá mùa thu vàng tại xứ sở Kim Chi của C:EHKO chính thức được khởi động. 

 

I. Hành trình khám phá mùa thu vàng Hàn Quốc: 

Seoul - Nami Island - Everland: Cùng khám phá sự hiện đại cũng như những điểm du lịch đầy tính lịch sử của thủ đô Seoul, đảo Nami lãng mạn trong các bộ phim nổi tiếng và công viên lớn bậc nhất  Hàn Quốc  Everland.


Seoul - những dấu ấn lịch sự đậm nét


Đảo Nami thơ mộng


Công viên Everland - công viên lớn nhất xứ sở Kim Chi.

Chahong Academy: 

Thăm quan học viện Chahong Academy - học viện tóc hàng đầu Hàn Quốc, nơi đưa ra những xu hướng tóc Uốn có ảnh hưởng toàn thế giới.


Học viện Chahong Academy

Bạn có muốn khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp cùng C:EHKO? Đăng ký ngay bằng cách tham gia vào link: https://cehko.getflycrm.com/page/tour-tham-quan-hoc-tap-han-quoc/

Chi tiết chương trình và đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ
C:EHKO Việt Nam
Địa chỉ: 352 Phố Huế - Hai Bà Trưng  - Hà Nội
Điện thoại: 0247 306 9090  - Hotline 0911 545 333
Website: www.cehko.com.vn - Fanpage: CEHKO Việt Nam

Bình Luận