Collection “ Spring Break – Kỳ Nghỉ Mùa Xuân” C:EHKO

04/01/2021

Trên phố, lảng lảng hương xuân, nhẹ nhàng vạt nắng, những con đường lạnh lẽo tháng ngày nay đã rợp đầy màu sắc hoa xinh. Mùa khô hanh tàn rồi, xuân ngập ngừng ngoài ô cửa sổ, tháng giêng đang mỉm cười!! Xuân về, C:EHKO mang đến BST “Kỳ Nghỉ Mùa Xuân” là bức tranh giao mùa của thiên nhiên từ sắc trầm mùa đông chuyển mình sang tươi mới của mùa xuân đầy sắc màu.

Spring Break là kỳ nghỉ xuân gần dịp Lễ Phục Sinh của giới trẻ và sinh viên xứ Cờ Hoa. Sau một kỳ học miệt mài và trải qua một mùa đông băng giá, nam thanh nữ tú háo hức cùng nhau đến những vùng biển nắng ấm hay những cánh đồng hoa cỏ rực rỡ dưới ánh mặt trời để tận hưởng tuổi thanh xuân của mình trong sắc xuân đang đâm chồi nảy lộc.

BST Kỳ Nghỉ Mùa Xuân của C:EHKO lấy cảm hứng từ sự kiện Spring Break. Tất cả các mẫu tóc được thiết kế sử dụng kỹ thuật không liên kết thể hiện sự phá cách, sự táo bạo của tuổi trẻ. Màu nhuộm là sự kết hợp khéo léo của 21 mã màu tông lạnh đan xen với những ánh sắc mạnh mẽ để vẽ lên bức tranh giao mùa của thiên nhiên. Từ sắc trầm của mùa đông chuyển mình sang tươi mới đến rực rỡ của mùa xuân hạnh phúc và đầy sắc màu.

Thông qua BST, C:EHKO muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa: Một năm 2020 với nhiều biến cố sẽ qua đi. Hãy bước vào mùa xuân 2021 tươi mới và may mắn hơn. Kỳ nghỉ sẽ là cơ hội refresh lại tinh thần để đón một năm mới nhiều may mắn và hi vọng đến với tất cả mọi người.

BST mini với chỉ 6 mẫu tóc nhưng vẫn diễn tả đầy đủ các triết lý của dòng màu nhuộm C:EHKO EXPLOSION. BST gồm Thông dụng, Tươi trẻ và Xa hoa- (Casual - Fresh - Extravagant) được thực hiện bởi NTM Huy Việt, NTM Trung Trần và NTM Hoài Nam.

Phần 1: Casual – Thông dụng - NTM Hoài Nam

Casual được thực hiện bởi NTM Hoài Nam, lấy cảm hứng chuyển đổi từ mùa đông lạnh giá, u buồn sang mùa xuân tươi mới. Với hai mẫu tóc được sử dụng các mã màu nhuộm của C:EHKO mới ra mắt. Các mã màu thiên về tông lạnh như màu khói, màu tím khói, màu nâu khói để phản ánh đúng tinh thần mùa đông lạnh lẽo, sau đó chuyển dần sang màu sắc tươi vui, mới mẻ hơn ở phần 2 của NTM Trung Trần.

Phần 2: Fresh – Tươi trẻ - NTM Trung Trần

Sử dụng sự biến hóa tông màu xám khói để thể hiện sự chuyển mình của mùa đông sang mùa xuân. Tất cả kỹ thuật nhuộm màu và điểm nhấn là dải màu Colors Flames được tận dụng tối đa. Điểm nhấn như màu đỏ thể hiện sắc xuân, cánh hồng phai, màu vàng của hoa lá,... để luôn thấy niềm vui tràn ngập mọi nơi. Đón xuân sang với những màu sắc trẻ trung, rực rỡ, báo hiệu những điều tích cực hơn cho mọi người.

Phần 3: Extravagant – Xa hoa - NTM Phạm Huy Việt:

Sau những bản tình ca mùa đông trầm buồn, tĩnh lặng thì vạn vật chuyển mình sang một mùa xuân tươi mới hơn. Những lễ hội từ những tháng đầu năm mở ra mùa xuân mới với cây lá đâm chồi, lòng người hân hoan đắm chìm trong sắc màu rực rỡ. Những gam màu xám khói – màu hottrend rất Tây kết hợp kỹ thuật Balayage từ phía trong chuyển động ra bên ngoài. Tất cả hòa trộn khéo léo để tạo độ loang màu tự nhiên. Các mảng màu sáng tối quyện vào nhau mang tới sự chuyển đổi màu sắc hài hòa, ấn tượng, giúp mái tóc có được vẻ đẹp nguyên bản, phóng khoáng mà cực “chất”Thợ làm tóc như một nghệ sĩ vẽ màu, bằng sự tỉ mỉ, khéo léo pha trộn màu sắc để cho ra đời một tác phẩm đậm tính nghệ thuật mang tên Kỳ Nghỉ Mùa Xuân.

 

Bình Luận