CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT C:EHKO VIỆT NAM - TOM KROBOTH

12/07/2022

Tom Kroboth - một trong những chuyên gia tạo mẫu Tóc uy tín hàng đầu Thế giới. Ông liên tục dành các giải thưởng lớn về nghề, trở thành giám đốc sáng tạo của chính Học viện Sassoon tại Đức, hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp. 

Hiện tại, ông đang giữ vững ghế giám đốc nghệ thuật toàn cầu của Học viện tóc quốc tế C:EHKO. Chỉ như vậy thôi là chúng ta đã biết “Tầm” của ngài Tom Kroboth đến đâu rồi chứ?

Cuối tháng 7 này, Tom Kroboth có hẹn với các nhà tạo mẫu Tóc Việt với chuỗi những sự kiện vô cùng “chim ưng”.  

Tom Kroboth - Với sứ mệnh là tiếp thêm nguồn cảm hứng; bổ sung những kiến thức về ngành Tóc cũng như mang đến những kinh nghiệm quý báu cho các nhà tạo mẫu tóc trên hành trình mang lại giá trị cái đẹp cho con người, hứa hẹn đây là sự kiện vô cùng quý giá đối với các khách mời và nhà tạo mẫu Tóc Việt.

Chuỗi các sự kiện sẽ được diễn ra theo lịch trình cụ thể dưới đây

I. Ngày 29/07/2022: SEMINAR C:EHKO tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự kiện này, Tom Kroboth sẽ dạy cắt và tạo màu. Đồng thời, hướng dẫn cho khách mời, các nhà tạo mẫu Việt kỹ thuật trên 12 mẫu tóc. Chắc chắn, khách mời sẽ không thể rời mắt và mong thời gian trôi chậm lại để chiêm ngưỡng nhà tạo mẫu hàng đầu thế giới “sáng tạo nghệ thuật” trên những mái tóc.

II. Ngày 02/08/2022: Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận  tại Thủ đô Hà Nội.

Với người nghệ sỹ, cảm xúc là một cấu tạo tâm lý xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống họ.  Nguồn cảm hứng bất tận có thể giúp các NTMT tạo nên những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao.

Hairshow C:EHKO chủ đề Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận kết hợp cùng Tom Kroboth hy vọng rằng sẽ mang khơi gợi cảm xúc và truyền tải được những nguồn cảm hứng bất tận từ ông.

Bạn có muốn khơi gợi những cảm hứng bất tận với Tom Kroboth? 

Liên hệ với chúng tôi để nhận vé mời tham dự hairshow Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận vào ngày 02/08/2022 tại Trống Đồng Place - Lãng Yên - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nôi. 

III. Ngày 03/08- 05/08/2022: Khoá đào tạo “Logical Work and Inspiration by Tom” tại Hà Nội

Nếu như cảm hứng là chất xúc tác thôi thúc NTMT tạo nên tác phẩm nghệ thuật thì tư duy và kỹ thuật là công cụ giúp NTMT biến những ý tưởng, những tác phẩm ấy trở thành sự thật.

Đó là lý do khiến khóa đào tạo: “Logical Work and Inspiration by Tom” khóa học diễn ra 3 ngày liền tại Fortuna Hotel, Ba Đình, Hà Nội được mong chờ hơn bao giờ hết. 

Chuỗi sự kiện đặc biệt mà Tom Kroboth mang đến Việt Nam sẽ là sân chơi, là môi trường để các nhà tạo mẫu tóc Việt chia sẻ về các xu hướng cũng như kỹ thuật mới nhất trong ngành công nghiệp làm tóc. Đồng thời, đây là dịp để các bạn trẻ Việt có cơ hội sở hữu một mái tóc đẹp hoàn hảo được chăm sóc bởi chính chuyên gia hàng đầu Thế giới. 

Là một NTMT khát khao vươn tầm quốc tế, bạn có thể bỏ lỡ những cuộc vi vu/ du hí nhưng tuyệt đối không được bỏ lỡ sự kiện đặc biệt có “1-0-2” vào cuối tháng 7 đàu tháng 8 tới đây bạn nhé!

 

Bình Luận