TOP 21 CÂY KÉO TRẺ TÀI NĂNG ĐÃ LỘ DIỆN

19/10/2020

Sáng 17/10/2020 vừa qua, Vòng Đối Đầu lĩnh vực Nhà tạo mẫu tóc Vietnam Top Fashion and Hair được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tham dự sự kiện có Top các thí sinh của Vòng Online cùng với sự xuất hiện của Bộ tứ Ban Giám Khảo quyền lực.

 Bộ tứ Ban Giám Khảo quyền lực

Cuộc thi diễn ra hết sức khốc liệt với sự cạnh tranh không ngừng nghỉ của những nhà tạo mẫu tóc nhằm giành tấm vé vào Vòng Bán Kết ngày 18/10/2020 ngày hôm sau. Các thí sinh phải trải qua bài thi lý thuyết trong vòng 30’ trước khi đến với phần thực hành cắt trên ma-nơ-canh với chủ đề “Khẳng định sự khác biệt”.

Các thí sinh đang nỗ lực hăng say hết mình

Với tài năng, sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ, 20 thí sinh đã vượt qua khó khăn., giành được tấm vé từ tay Hội đồng Ban Giám Khảo và một thí sinh được đặc cách bước thẳng vào vòng Bán kết: Trương Mỹ Nhân (Quán quân Đồng hành đường đến Nhà Chung).

 Trương Mỹ Nhân -  thí sinh xuất sắc có được top 1 trong phần thi Đồng hành đường đến nhà chung

Top 20 Nhà tạo mẫu tóc gọi tên: Thái Văn Năng, Trương Hải Nam, Trần Văn Nhã, Nguyễn Xuân Hùng, Phan Văn Duy, Đinh Thị Thuận, Lê Tiến Anh, Nguyễn Văn Thiệu, Phạm Thanh Tùng, Đỗ Phi Hùng, Nguyễn Nhật Anh, Nguyễn Sỹ Quyền, Hà Anh Hùng, Vũ Văn Mạnh, Hoàng Lâm Hưng, Hứa Văn Vũ, Bùi Đức Hiếu, Vũ Ngọc Tuyền, Phan Đạt Nam, Nguyễn Quý Phi.

Nói về chất lượng thí sinh tham dự, Ban Giám Khảo Phạm Huy Việt có một số nhận định: “2/3 trong số các thí sinh có kỹ thuật và kỹ năng tương đối tốt. Phần thi của các thí sinh về thời gian và tất cả các kỹ thuật chủ động khá tốt, sau khi hoàn thiện các bạn có những tác phẩm rất tuyệt vời. Với đề bài cắt và tạo hình khẳng định sự khác biệt, Huy Việt cho rằng khá là dễ để phân loại chất lượng thí sinh.”

Phạm Huy Việt – người đảm nhiệm vị trí cầm cân nảy mực tại cuộc thi

“Nhiều thí sinh khởi động khá chậm, lúc thể hiện kỹ năng cắt họ không quá nổi bật nhưng khi tạo kiểu thì lại rất ấn tượng. Họ tạo ra những form tóc tóc đẹp và có sự liên kết với nhau.”- Giám khảo Phạm Huy Việt chia sẻ thêm.

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là cuộc thi do thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO cùng N-Group phối hợp tổ chức. Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair là một cuộc thi tầm cỡ, vẽ ra bức tranh tổng thể về ngành Thời trang – Làm đẹp Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử ba ngành then chốt: tạo mẫu tóc, thiết kế và người mẫu được hội ngộ trong cùng một sàn thi đấu.

Top 21 đấu sĩ của Vòng Đối Đầu

Kết thúc Vòng Đối đầu, Top 21 của Nhà tạo mẫu tóc sẽ tranh tài tại Bán kết vào chiều ngày 18/10/2020 với bài thi về sử dụng hóa chất. 10 thí sinh có bài thi tốt nhất sẽ cùng nhau bước đến đêm chung kết dự kiến được tổ chức trong tháng 12.

 

Bình Luận