VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI VIETNAM TOP FASHION AND HAIR 2020 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

20/10/2020

Nối tiếp thành công buổi thi Vòng Đối Đầu, vào chiều ngày 18/10/2020 Top 21 thí sinh bảng tóc đã tiếp tục tham gia tranh tài tại Vòng Bán Kết cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair.

Đại diện Ban tổ chức Bà Hoàng Bích Tâm - CEO C:EHKO Việt Nam cùng ông Lê Trần Đắc Ngọc đọc diễn văn khai mạc 

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair, lĩnh vực Nhà Tạo Mẫu Tóc đã thu hút hơn 1000 thí sinh trên khắp cả nước đăng ký tham dự. Trải qua vòng sơ loại Online và Vòng Đối Đầu, 21 chiến binh xuất sắc nhất đã vượt qua hàng nghìn đối thủ trên khắp dải đất hình chữ S để được bước vào tranh đấu tại Vòng Bán Kết ngày 18/10.

Ngay từ sớm, các thí sinh đã tập trung đông đủ, hoàn thành thủ tục checkin để chuẩn bị tiến vào phòng thi.

Hội trường tầng 1 tòa nhà Forever Mark trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi lòng nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm chiến thằng của 21 thí sinh. Bằng tài năng và sự sáng tạo, các thí sinh đã làm nên những tác phẩm xuất sắc nhất của mình nhằm giành được tấm vé bước vào Đêm Chung Kết từ tay Hội đồng Ban Giám Khảo chuyên môn khó tính.

"Bộ tứ quyền lực" của cuộc thi

Với đề bài Nhuộm tóc “Khẳng định sự khác biệt”, 21 thí sinh hóa thân thành 21 nghệ sĩ tài năng, dùng mái tóc của người mẫu làm nên một bức tranh sơn dầu khắc họa nên sự khác biệt nhưng cũng không kém phần thời thượng.

\

 Các thí sinh đang nỗ lực tạo nên các tác phẩm hoàn hảo nhất

Mỗi thí sinh đều có sự khác biệt riêng để thể hiện được kỹ năng dùng màu, đại đa số các thí sinh lựa chọn kết hợp nhiều kỹ thuật nhuộm với nhau như kỹ thuật nhuộm Ombre, Highlight, Babylight,… đây là những kỹ năng cơ bản nhưng rất thịnh hành trong năm 2020.

Vòng Bán Kết sẽ chọn ra 10 tay kéo xuất sắc nhất để đi vào Vòng Chung Kết dự kiến vào tháng 12 năm 2020. Kết thúc buổi thi, Ban Tổ Chức đã công bố 2 cái tên: Trương Mỹ Nhân và Nguyễn Sĩ Quyền – 2 chiến binh đầu tiên giành được tấm vé bước vào Đêm Chung Kết. Các thí sinh còn lại trong Top 10 Ban Tổ Chức sẽ công bố sau trên Fanpage của cuộc thi.

 Thí sinh Trương Mỹ Nhân cùng với tác phẩm của mình

 Thí sinh Nguyễn Sĩ Quyền cùng với tác phẩm của mình

Vietnam Top Fashion & Hair 2020 là cuộc thi do thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp C:EHKO cùng N-Group phối hợp tổ chức. Cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair là một cuộc thi tầm cỡ, vẽ ra bức tranh tổng thể về ngành Thời trang – Làm đẹp Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử ba ngành then chốt: tạo mẫu tóc, thiết kế và người mẫu được hội ngộ trong cùng một sàn thi đấu. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm 2020 hứa hẹn sẽ bùng nổ, tạo nên cơn sốt trong giới mộ điệu. Các bạn cùng đón chờ nhé!

Bình Luận